Sai lầm lớn khi chơi bắn cá đổi thẻ khiến bạn luôn thua

Chơi game bắn cá đổi thẻ không khó nhưng để chiến thắng hoàn toàn không dễ dàng gì. Bạn cần có kinh nghiệm, cần có bí quyết riêng mới hòng mang phần thưởng về nhà. Rất nhiều người lo lắng không hiểu tại sao mình chơi game bắn cá toàn thua. Có thể bạn đã mắc một số sai lầm lớn khi trải nghiệm tựa game này. Vậy, đó là những sai lầm nghiêm trọng nào? Tham khảo chia sẻ dưới đây của chúng tôi bạn sẽ câu trả lời, cơ hội chiến thắng chắc chắn sẽ rộng mở.

Chơi game bắn cá đổi thẻ chỉ tập trung vào những chú cá lớn

Bỏ qua cá nhỏ chỉ săn cá lớn là sai lầm to

Sai lầm nghiêm trọng nhưng nhiều người chơi vấp phải là chỉ tập trung vào săn những chú cá lớn mà bỏ quên những con cá nhỏ xung quanh. Chiến thuật này thực tế là sai lầm vì cá lớn cần súng đủ mạnh, cần lượng đạn lớn và cần kinh nghiệm của người bắn.

Còn cá nhỏ, khi chúng vừa mới xuất hiện bạn chỉ cần từ 1 đến 2 phát là tiêu diệt gọn. Tích tiểu thành đại, bắn cá nhỏ chuẩn xác bạn sẽ có trong tay số xu lớn mà không lãng phí nhiều đạn.

Theo phân tích của các cao thủ, tỷ lệ bắn cá lớn bằng đạn cấp thấp gần như bằng 0. Vì thế, nếu chỉ chăm chăm vào những con cá lớn thì bạn sẽ thất bại. Chỉ nên săn chúng khi trong ví của bạn đã có đủ loại đạn cao cấp nhất.

Sử dụng duy nhất một chiến thuật từ đầu đến cuối trận

Sai lầm này cũng sẽ khiến cuộc đi săn của bạn tại game bắn cá h5 không thành công. Mỗi loại cá chỉ bị tiêu diệt bởi một số đạn nhất định, loại đạn nhất định. Nếu săn cá lớn hay cá nhỏ, cá thường hay quái thú đều chỉ dùng một chiến thuật, một loại đạn như nhau thì không thể tiêu diệt được. Bắn cá lớn cần đổi ngay súng và đạn.

Nếu săn cá đơn lẻ thì nên bắn từng phát để tránh hao tổn đạn. Còn nếu bắn cá bầy thì tốt nhất là xả đạn liên tục trong một hai phút. Bởi xả như thế, không trúng con này cũng sẽ trúng con kia, xác suất đánh cá bầy vốn rất cao.

Không nắm vững luật chơi  và cách chơi bắn cá đổi thẻ

Chơi game mà không nắm vững luật chơi

Chơi game bắn cá dễ nên nhiều người nảy sinh tâm lý chủ quan, tham gia ván đấu mà không tìm hiểu kỹ về luật chơi và cách chơi của nó. Dù rằng chơi bắn cá đổi thẻ đều có nguyên tắc chung là dùng đạn để bắn được càng nhiều cá trên màn hình càng tốt.

Song mỗi tựa game, mỗi cổng game khác nhau sẽ có những thay đổi nhất định. Có game chỉ bố trí một người chơi, có game lại bố trí nhiều người tham gia cùng lúc. Nguyên tắc thay súng, nâng cấp súng ở mỗi tựa game cũng không hẳn giống nhau…Bởi thế, đọc kỹ hướng dẫn khi chơi sẽ giúp bạn nhập cuộc tốt hơn, tự tin hơn.

Việc bỏ qua luật chơi, không tìm hiểu kỹ nguyên tắc chơi khi tham gia ván đấu sẽ khiến bạn vấp phải nhiều khó khăn, thao tác chậm và lóng ngóng. Nếu muốn kiếm nhiều chiến lợi phẩm bạn nhất định đừng vấp phải sai lầm này.

Chơi game khi tâm trạng không tốt

Tâm trạng không tốt mà vẫn chơi game là sai lầm

Bản chất game bắn cá đổi thẻ là một trò cá cược. Vì thế, tâm lý là nhân tố quan trọng làm nên thắng lợi. Tâm lý ổn định thoải mái mới có thể đưa ra chiến thuật đúng đắn, phù hợp. Ngược lại, tâm lý chán nản, mệt mỏi bạn rất dễ mất kiểm soát khi chơi. Chiến thuật bạn dự tính sẽ sử dụng tự nhiên biến đi đâu mất. Xả đạn một cách thiếu kiểm soát, thiếu tính toán đương nhiên vừa tiêu tốn nhiều đạn mà không chinh phục được mục tiêu.

Nếu muốn chơi game bắn cá đổi thẻ dành thắng lợi bạn cần tránh những sai lầm nói trên. Nhớ lựa chọn sân chơi uy tín để đảm bảo công băng, minh bạch trong mọi cuộc đấu. Chúc bạn thành công. Nếu cần trợ giúp vui lòng truy cập vào web: Topbanca.net.